CÔNG TY TNHH TATHONG VIETNAM

vietnamese english
Menu

Giới thiệu chung

Tat Hong Việt Nam là một doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, trực thuộc công ty mẹ Tat Hong Group ( 1975)  có trụ sở chính tại Singapore. 

Tat Hong Việt Nam  được thành lập vào tháng 7 năm 2004, là nhà phân phối máy xây dựng & khai thác mỏ uy tín trong suốt 15 năm qua tại Việt Nam.

Bước khởi đầu

Năm 2004 là dấu mốc quan trọng khi Tat Hong Việt Nam được công ty mẹ chỉ định là nhà cung cấp độc quyền thiết bị xây dựng & khai thác mỏ cho nhiều thương hiệu lớn như: máy xúc HITACHI, cần cẩu SUMITOMO, KATO, TADANO, Link Belt và khoan cọc nhồi IMT - ITALY, XCMG tại Việt Nam.

Khẳng định thương hiệu và vị thế

Từ một công ty nhỏ, Tat Hong Việt Nam đã không ngừng phát triển và trở thành nhà cung cấp máy công trình uy tín. Tat Hong Việt Nam đóng vai trò chiến lược trong việc định hình thương hiệu máy xây dựng tại Việt Nam, góp phần đưa thương hiệu máy xây dựng SUMITOMO, HITACHI, XCMG, IMT, KATO, TADANO, Link Belt ... trở thành giải pháp tiên phong, một sự lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng.
Tat Hong Việt Nam đạt được những hành tựu trên nhờ luôn cam kết:
Cung cấp các dòng sản phẩm máy phục vụ các công trình khai thác mỏ, máy công trình  hiện đại, hiệu quả và bền bỉ.
Cung cấp phụ tùng  chính hãng với chất lượng vượt trội để đảm bảo tuổi thọ và năng suất của thiết bị.
Cung cấp dịch vụ hậu mãi, bảo hành sửa chữa theo đúng tiêu chuẩn của hãng
Cho đến nay, Tat Hong Việt Nam gắn liền với nhiều thương hiệu máy công trình  đã trở thành thương hiệu có sức phát triển lan tỏa, nhận được sự đánh giá tốt của khách hàng bởi tinh thần trách nhiệm, chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ tận tụy.
Hướng tới tương lai
Dựa vào nguồn lực tài chính vững mạnh và định hướng đúng đắn từ Tat Hong (V.N.) Ltd.Pte, cùng với sự hỗ trợ từ hãng lớn như SUMITOMO, HITACHI, XCMGIMT, KATO, TADANO, Link Belt, UDM... Tat Hong Việt Nam đang ngày một phát triển bền vững và không ngừng  nâng cao chất lượng dịch vụ. Trong mỗi bước đi, Tat Hong Việt Nam vẫn luôn cẩn trọng, giữ vững chữ tín và luôn thực hiện phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển.
Tat Hong Việt Nam tự tin là nhà cung cấp giải pháp tiên phong và đối tác kinh doanh tin cậy!