CÔNG TY TNHH TATHONG VIETNAM

vietnamese english
Menu

Giới thiệu chung

Được  thành lập vào tháng 7 năm 2004, Tat Hong Việt Nam là đại lý độc quyền của XCMG chuyên cung cấp máy cũng như phụ tùng máy xây dựng và khai thác mỏ.

Bước khởi đầu

Năm 2004 là dấu mốc quan trọng khi Tat Hong Việt Nam được chỉ định là nhà cung cấp độc quyền thiết bị xây dựng & khai thác mỏ XCMG, cần cẩu XCMG SUMITOMO, KATO, TADANO, Link Belt và khoan cọc nhồi IMT - ITALY tại Việt Nam.

Với trụ sở ban đầu tại số 2, Đống Đa, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh, Tất Hong Việt Nam ngày càng phát triển và mở rộng mạng lưới trên toàn quốc
Ngày 12/5/2008, chi nhánh Quảng Ninh được thành lập, với cơ sở khang trang bề thế tại vị trí trung tâm của vùng đất mỏ, đánh dấu sự hiện diện của Tat Hong Việt Nam và thương hiệu máy xây dựng XCMG tại vùng kinh tế phát triển năng động bậc nhất của cả nước.
Năm 2008 cũng chứng kiến một sự kiện đáng nhớ, ngày 11 tháng 11, Tat Hong Việt Nam mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, đây là một bước ngoặt quan trọng trong chiến lược của công ty, tập trung phát triển kinh doanh ra miền Bắc
Tiếp đó, trung tâm kĩ thuật & bảo hành Đông Anh, trung tâm dịch vụ khách hàng Lào Cai, trung tâm dịch vụ khách hàng Bình Dương cũng dần được mở ra, góp phần mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tối ưu
Khẳng định thương hiệu và vị thế
Từ một công ty nhỏ, Tat Hong Việt Nam đã không ngừng phát triển và trở thành nhà cung cấp máy công trình uy tín. Tat Hong Việt Nam đóng vai trò chiến lược trong việc định hình thương hiệu máy xây dựng XCMG tại Việt Nam, góp phần đưa thương hiệu máy xây dựng XCMG trở thành giải pháp tiên phong, một sự lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng.
Tat Hong Việt Nam đạt được những hành tựu trên nhờ luôn cam kết:
Cung cấp các dòng sản phẩm máy phục vụ các công trình khai thác mỏ, máy công trình XCMG hiện đại, hiệu quả và bền bỉ.
Cung cấp phụ tùng XCMG chính hãng với chất lượng vượt trội để đảm bảo tuổi thọ và năng suất của thiết bị.
Cung cấp dịch vụ hậu mãi, bảo hành sửa chữa theo đúng tiêu chuẩn của hãng XCMG
Cho đến nay, Tat Hong Việt Nam gắn liền với thương hiệu máy công trình XCMG đã trở thành thương hiệu có sức phát triển lan tỏa, nhận được sự đánh giá tốt của khách hàng bởi tinh thần trách nhiệm, chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ tận tụy.
Hướng tới tương lai
Dựa vào nguồn lực tài chính vững mạnh và định hướng đúng đắn từ Tat Hong (V.N.) Ltd.Pte, cùng với sự hỗ trợ từ hãng XCMG, Tat Hong Việt Nam đang ngày một phát triển bền vững và không ngừng  nâng cao chất lượng dịch vụ. Trong mỗi bước đi, Tat Hong Việt Nam vẫn luôn cẩn trọng, giữ vững chữ tín và luôn thực hiện phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển.
Tat Hong Việt Nam tự tin là nhà cung cấp giải pháp tiên phong và đối tác kinh doanh tin cậy!